สินเชื่อมงคล

สินเชื่อมงคล  สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายปลอดภัยไหม อันตรายจากสินเชื่อผ่านแอพผิดกฎหมาย 2565

สินเชื่อมงคล รูปแบบของ Application แบบแอฟยืมเงินออนไลน์ ซึ่งสินเชื่อผ่านแอพแห่งนี้จะถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ และหากคุณตกเป็นเหยื่อของการยืมเงินผิดกฎหมายจะแจ้งได้ที่ไหนมาดูกันเลย

 

สินเชื่อมงคลสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายปลอดภัยจริงหรือไม่

จากการตรวจสอบกับเว็บไซต์ของธนาคารกลางพบว่าสินเชื่อมงคลไม่ได้มีข้อมูลอยู่กับฐานข้อมูลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยเรามีการนำชื่อแอพสินเชื่อมงคลรวมทั้งข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายแห่งนี้ไปตรวจสอบผ่านทาง https://www.bot.or.th และไม่พบว่ารูปแบบของ App นี้เป็น แอพยืมเงินได้จริงและไม่มีข้อมูลที่ถูกต้องตามกฎหมาย 

 

สินเชื่อมงคล – อันตรายจากสินเชื่อผ่านแอพผิดกฎหมาย 2565

ไม่ว่าเป็นสินเชื่อมงคล หรือสินเชื่อนอกระบบแบบไหนก็ตาม หากพบว่าสินเชื่อผ่านแอพเหล่านั้น ไม่มีข้อมูลที่ตรวจสอบกับเว็บไซต์ของธนาคารกลาง นั่นหมายความว่าจะต้องมีความเสี่ยงและอันตรายจากการขอวงเงินสินเชื่อจาก Application เหล่านั้น ตัวอย่างของความอันตรายที่หากคุณเลือกขอวงเงินที่เป็นเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีจากเงินนอกระบบหรือเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่ไม่ได้รับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย จะต้องเผชิญความเสี่ยงดังต่อไปนี้ 

  • ช่องทางติดต่อเราโดยมีการติดตั้งดาวน์โหลดใช้งานผ่าน Application สามารถถูกโจรกรรมข้อมูลที่อยู่ในโทรศัพท์ของคุณทั้งหมดหรือทางคอมพิวเตอร์หากคุณใช้งานผ่านเว็บไซต์ออนไลน์
  • สามารถดึงข้อมูลรายชื่อผู้ติดต่อที่อยู่ในโทรศัพท์ของคุณหรือเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่นโซเชียลมีเดียของคุณได้ดังนั้นเสี่ยงที่จะถูกประจานกับบุคคลที่ 3 ได้ทันที 
  • มีความเสี่ยงในเรื่องการถูกข่มขู่ไปยังบุคคลภายนอก 
  • ทำให้มีความเสี่ยงอันตรายถึงทรัพย์สินและคนรอบข้างรวมทั้งชีวิตของคุณเอง
  • แม้ว่าจะเป็นเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ข้อมูลด้านบัญชีธนาคารอาจถูกแฮกทำให้คุณอาจจะไม่เหลือเงินติดบัญชีเลยสักบาทเดียว 

 

สินเชื่อมงคล – ร้องเรียนผู้ที่ตกเป็นเหยื่อได้ที่ไหน 

สำหรับคนที่พบว่าตัวเองตกเป็นเหยื่อของสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่ผิดกฎหมาย หรือผู้ที่แอบอ้างว่าเป็นการใช้บริการแอพยืมเงินได้จริง แต่ก็เสียเปรียบในเรื่องของค่าธรรมเนียม หรือดอกเบี้ย รวมทั้งอาจจะโดนโกงเงิน เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีได้จริง ทั้งนี้ ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อในลักษณะดังกล่าวนี้ เช่น สินเชื่อมงคล เป็นต้น สามารถแจ้งความหรือแจ้งเบาะแสกับหน่วยงานของรัฐ ช่องทางติดต่อเราได้ดังนี้

  • สำนักงานตำรวจแห่งชาติ สายด่วน 1599
  • ศูนย์ดำรงธรรม สายด่วน 1567
  • ศูนย์รับแจ้งการเงินนอกระบบ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง สายด่วน 1359
  • ศูนย์ช่วยเหลือลูกหนี้และประชาชนที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม กระทรวงยุติธรรม (ศนธ.ยธ.) โทร. 0 2575 3344

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบบริการเงินกู้ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ