ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ

ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพเปิดให้บริการหรือยัง 2565

ปัจจุบันสถาบันการเงินต่าง ๆ ได้อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการมากขึ้น แม้กระทั่งเรื่องสำคัญอย่างการขอสินเชื่อ ก็มีเปิดให้บริการผ่านแอพด้วยเช่นกัน และธนาคารกรุงเทพ ธนาคารที่เป็นหนึ่งในเรื่องการบริการสินเชื่อให้กับสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือน และสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพจะมีบริการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพหรือไม่ ซึ่งตอนนี้ธนาคารกรุงเทพยังไม่เปิดบริการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ แต่ลูกค้าธนาคารสามารถสมัครแอพธนาคารกรุงเทพเพื่อใช้งานด้านธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ได้ เหมือนกับแอพพลิเคชั่นธนาคารทั่วไป ซึ่งจุดนี้ก็ถือว่าน่าเสียดายสำหรับธนาคารกรุงเทพที่ยังไม่เปิดบริการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ เพราะถ้าหากสามารถยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพได้ ก็จะช่วยให้การขอสินเชื่อเป็นเรื่องที่เข้าถึงง่ายขึ้นกว่าเดิม

 

ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพไม่ได้ ขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนยังไง

สินเชื่อจากธนาคารกรุงเทพ หรือสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือน เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับคนที่ทำงานประจำ และสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ สำหรับคนที่มีเงินฝากไม่น้อยกว่าวงเงินกู้ และผู้ประกอบการ ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นเคยกับการยืมเงินผ่านแอพจากสถาบันการเงินอื่น ๆ แต่เนื่องจากในตอนนี้ยังไม่สามารยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพได้ จึงทำให้กลายเป็นข้อจำกัดขอคนที่ต้องการขอสินเชื่อ แล้วถ้ายืมเงินกรุงเทพผ่านแอพไม่ได้ จะขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนยังไง
การขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนมี 2 ช่องทาง คือ ขอสินเชื่อที่สาขาธนาคารกรุงเทพ และช่องทางที่สองคือ ขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ โดยกรอกข้อมูลเพื่อให้พนักงานตอบกลับ 

 

ประโยชน์ของแอพธนาคารกรุงเทพ แม้ไม่มีบริการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ

แม้ว่าธนาคารกรุงเทพจะยังไม่เปิดบริการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพในตอนนี้ แต่แอพธนาคารกรุงเทพ หรือโมมายแบงก์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพ ก็สามารถทำอะไรมากกว่าที่คิด หากได้สมัครแอพธนาคารกรุงเทพเวอร์ชันใหม่ ก็จะใช้ฟีเจอร์ที่ช่วยให้ใช้งานง่ายขึ้น และเข้าใจผู้ใช้งานมากกว่าเดิม เช่น

  • เปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ ช่วยให้การเปิดบัญชีเป็นเรื่องง่าย และไม่ว่าจะเติม โอน จ่าย หรือลงทุน ก็สามารถทำได้ภายในแอพธนาคารกรุงเทพได้ทันที 
  • โอนเงินได้จากบัญชีลัด หรือหน้าแสดงบัญชี ช่วยให้การดูเลขบัญชี และการคัดลอกบัญชีสะดวกมากขึ้น 
  • จ่ายสะดวก กับร้านค้าและบริษัทที่มีสัญญาลักษณ์ธนาคารกรุงเทพ
  • ลงทุนได้ทุกที่ ไม่ว่าจะซื้อ ขาย หรือสับเปลี่ยนหน่วยลงทุนก็ทำได้ทันทีในแอพธนาคารกรุงเทพ 

เห็นไหมว่าแอพธนาคารกรุงเทพก็มีประโยชน์มากมาย ยิ่งเป็นลูกค้าธนาคารกรุงเทพก็ยิ่งต้องสมัครแอพธนาคารกรุงเทพไว้ใช้งาน เพราะไม่แน่ว่าในอนาคตเราอาจจะใช้บริการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพได้ในไม่ช้านี้ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กรุงศรีอ้อโต้

กู้กรุงศรีอ้อโต้วันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก เช็คเลย!