คาร์ฟอร์แคช


กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช สินเชื่อ car for cash รถแลกเงินสด เงื่อนไขน้อย อนุมัติง่ายขึ้น 2565

ช่วงเวลาที่ยากลำบาก มักจะเข้ามาโดยที่เราไม่ทันได้ตั้งตัว และเมื่อมีเหตุฉุกเฉินต้องใช้เงินด่วน หรือมีภาระทางการเงินรัดตัว หลายคนอาจหันไปพึ่งสินเชื่อต่าง ๆ แต่ลืมคิดไปว่ารถที่เราใช้อยู่ ก็สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และที่กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช สินเชื่อ car for cash รถแลกเงินสด ที่ใช้รถเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ เพื่อได้เงินก้อนไปใช้จ่ายตามความต้องการ และไม่ว่าจะผ่อนรถอยู่ หรือติดรีไฟแนนซ์จากที่อื่น ก็สามารถขอสินเชื่อ car for cash ได้ และไม่ว่าจะทำอาชีพอะไร จะค้าขาย เกษตรกร พนักงานประจำ ข้าวราชการ หรืออาชีพอิสระ ก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชได้ง่าย ๆ เพราะที่กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชให้โอกาสคนที่ประวัติชำระสินเชื่อล้าช้า คนที่ขอสินเชื่อที่ไหนไม่ผ่าน ได้มีโอกาสยื่นขอกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช สินเชื่อ car for cash ด้วยการลดเงื่อนไข และอนุมัติง่ายขึ้น 

 

ประเภทรถที่ขอสินเชื่อ car for cash กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ได้ 

รถ 3 ประเภทที่สามารถขอสินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชได้ คือ 

  • สินเชื่อ car for cash รถยนต์ ที่กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชมีให้เลือก 2 แบบ คือแบบโอนเล่มทะเบียน และแบบไม่โอนเล่มทะเบียน จุดเด่นอยู่ที่เมื่อขอสินเชื่อแล้ว สามารถใช้รถได้ตามปกติ และ car for cashดอกเบี้ยแบบคงที่ และแบบลดต้นลดดอก โดยมีระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน 
  • สินเชื่อ car for cash บิ๊กไบค์  มีให้เลือก 2 แบบเช่นกัน คือแบบโอนเล่มทะเบียน และแบบไม่โอนเล่มทะเบียน แต่แบบไม่โอนเล่ม car for cashดอกเบี้ยจะแพงกว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชแบบโอนเล่ม สินเชื่อ car for cash บิ๊กไบค์ มีระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน
  • สินเชื่อ car for cash รถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถแลกเงิน ที่ผู้ขอสินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชสามารถใช้รถได้ตามปกติ และสามารถเลือกได้ว่าจะโอนเล่มทะเบียน หรือไม่โอนเล่มทะเบียน โดยมีระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด36 เดือน

 

2 ช่องทางสมัครขอสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชออนไลน์

ช่องทางแรก ขอขอสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชออนไลน์ 

  • กรอกใบสมัครออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.car4cash.com/apply หลังจากนั้นรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ภายในเวลา 1 ชั่วโมงเท่านั้น 
  • เจ้าหน้าที่โทรสอยถามข้อมูล หลังจากนั้นทำการนัดหมายส่งเอกสารและตรวจสภาพรถ
  • เมื่อเอกสารครบ รอผลการอนุมติกรุงศรีคาร์ฟอแคชภายใน 1 วัน 

ช่องทางที่สอง สมัครขอสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชที่สาขาใกล้บ้าน 

  • ติดต่อกับกรุงศรีคาร์ฟอแคชเพื่อสอบถามข้อมูลและเซ็นสัญญา 
  • เจ้าหน้าทีทำการนัดหมายเพื่อส่งเอกสารและตรวนสภาพรถ
  • หลังจากตรวจสอบเอกสารแล้ว รอผลการอนุมัติสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชกรุงศรีภายใน 1 วัน (สำหรับลูกค้าที่ใช้สลิปเงินเดือนในการสมัคร) 
  • รับเงินด่วนกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชโอนเข้าบัญชีภายใน  วัน 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงินทำธุรกิจ

อยากกู้เงินทำธุรกิจรับวงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท

สินเชื่อรถธนชาต

ขอสินเชื่อรถธนชาต (ttb) รับวงเงินเต็ม 100%