cimb สินเชื่อรถยนต์


ธนาคาร cimb สินเชื่อรถยนต์สินเชื่อรถ cimb ท๊อปอัพ” รถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้ 

เราถึงคนต่างเจอปัญหาทางด้านการเงินกันใช่ไหมล่ะ เนื่องด้วยสถานการณ์อันโหดร้ายที่ผ่านมาแต่ละธนาคารก็ได้มีมาตราการออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อตัวใหม่กันมาให้ใช่บริการกันเยอะ และ มีอรกตัวที่น่าสนใจนั้นก็ คือ สินเชื่อรถยนต์อย่างcimb สินเชื่อ รถยนต์ รถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้กับสินเชื่อรถ cimb ท๊อปอัพ จากธนาคาร cimb สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถแลกเงินที่เหมาะกับคนที่มีรถยนต์เป็นกรรมสิทธิ์ของตัวเอง และต้องการใช้เงินสดเอาไว้ใช้จ่าย ซึ่งจุดเด่นของ cimb สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถ cimb ท๊อปอัพ รีไฟแนนซ์รถยนต์ cimb คือสมัครง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า เมื่อขอ cimb สินเชื่อรถยนต์จะได้รับวงเงินสูงสุด 100% ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 ล้านบาท แถมยังผ่อนได้นานสูงสุด 72 เดือน และรถที่มีอายุการใช้งาน 19 ปี ก็สามารถขอสินเชื่อรถยนต์ cimb ได้ 

cimb สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถ cimb สามารถสมัครได้ 3 วิธี ผู้สมัครสามารถเลือกสมัครได้ที่สาขาธนาคาร cimb สินเชื่อรถยนต์ ทางเว็บไซต์ และทางแอพพลิเคชั่น เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัวในแบบฟอร์ม และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเท่านั้น 

 

เงื่อนไข cimb สินเชื่อรถยนต์และคุณสมบัติการสมัครสินเชื่อรถยนต์ cimb

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครcimb สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถ cimb ท๊อปอัพ รถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้ จะต้องเป็นลูกค้าปัจจุบันของบริษัทเท่านั้น (มีเลขสัญญาเช่าซื้อ) และไม่เข้าโครงการพักชำระหนี้ หรือปรับโครงสร้างหนี้ มีประวัติการชำระเงินที่ดี และผ่อนมาแล้วระยะหนึ่งหรืออย่างน้อยครึ่งหนึ่งของระยะเวลาที่ทำสัญญา 
เงื่อนไขอื่น ๆ ในการสมัครขอสินเชื่อ cimb สินเชื่อรถยนต์ 

  • สัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี 
  • มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป และมีอายุการทำงาน 1 ปี 
  • ต้องเป็นบุคคลที่ประกอบอาชีพมีรายได้ประจำ มีเอกสารแสดงรายได้ชัดเจนและแน่นอน 

 

เปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของ cimb สินเชื่อรถยนต์

เมื่อเปรียบเทียบธนาคาร cimb สินเชื่อรถยนต์ กับการขอสินเชื่อรถยนต์จากสถาบันการเงินอื่น ๆ ธนาคาร cimb สินเชื่อรถยนต์ก็ถือว่าเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไว และให้วงเงินสูง อีกทั้งยังมีแอพพลิเคชั่นที่อำนวยความสะดวก และเป็นแอพเช็คค่างวดรถ cimb  เช็คยอดสินเชื่อรถยนต์ cimb และเช็คค่างวดรถคงเหลือ cimb ได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ธนาคาร cimb สินเชื่อรถยนต์จะไม่รับรถที่ติดไฟแนนซ์จากที่อื่น ผู้สมัครต้องปิดภาระหนี้จากที่อื่นก่อน ถึงจะมารีไฟแนนซ์รถยนต์ cimb ได้ ซึ่งสถาบันการเงินอื่น ๆ สามารถนำรถที่ผ่อนกับที่อื่นมารีไฟแนนซ์ได้เลย และยังสามารถนำเงินก้อนไปปิดภาระหนี้จากที่อื่นได้ แต่สำหรับสินเชื่อจากธนาคาร cimb สินเชื่อรถยนต์ จะไม่สามารถทำได้ นอกจากจะเป็นลูกค้าของธนาคาร cimb สินเชื่อรถยนต์เท่านั้น และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของสินเชื่อรถยนต์ cimb ก็จะให้สินเชื่อสำหรับรถที่ปลอดภาระแล้ว ซึ่งก็ถือว่าเป็นข้อจำกัดของสินเชื่อจากธนาคาร cimb สินเชื่อรถยนต์ และทำให้หลายคนหันไปพึ่งสถาบันการอื่น ๆ ที่เข้าถึงได้ง่ายกว่า 

อัพเดทวันที่ 27 มกราคม 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

pay next extra

สมัคร pay next extra ผ่อนสินค้าสบายๆ 2023

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

ลงทะเบียนกู้เงินกับธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

ข้อมูลสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ 2566 มีอะไรน่าสนใจบ้าง? 

ธนาคารเกียรตินาคิน เป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน และธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ โดยในปี 2566 ธนาคารเกียรตินาคินก็ได้ปล่อยสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกที่น่าสนใจหลายประเภท โดยมีรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ คือ 

  • สินเชื่อรถเรียกเงิน หรือรีไฟแนนซ์รถยนต์เกียรตินาคิน สินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกเริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน ให้วงเงินอนุมัติสูงของราคาประเมินรถยนต์ถึง 150% ผ่อนสูงสุดได้ 84 งวด ได้เงินไว อักทั้งขอสินเชื่อรถยนต์แบบโอนเล่มทะเบียน หรือไม่โอนเล่มทะเบียนก็ได้ 
  • ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์มือสอง ให้วงเงินอนุมัติสูง ซื้อขายผ่านเต็นท์โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล แถมยังผ่อนได้นานถึง 84  งวด
  • สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใหม่ เติมเต็มฝันคนที่อยากมีรถ ด้วยวงเงินอนุมัติสูงถึง 95% ของราคารถยนต์ สามารถเลือกผ่อนแบบยืดหยุ่นได้ (เลือกผ่อนให้เหมาะกับอาชีพและรายได้ของผู้กู้) 

 

บริการข้อมูลสินเชื่อรถยนต์ผ่านแอพธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

แอพธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ หรือ KKP MOBILE แอพพลิเคชั่นสำหรับลูกค้าสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคิน โดยมีฟีเจอร์ที่หลากหลาย ช่วยให้การใช้บริการสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินเป็นเรื่องง่ายขึ้น เราสามารถใช้แอพธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ในการเช็คผลการทำธุรกรรมทางการเงินได้แบบ Real Time และยังมีบริการเช็คค่างวดรถธนาคารเกียรตินาคิน หมดปัญญาลืมจ่ายค่างวด และยังสามารถจ่ายค่างวดผ่านบัญชีเงินฝากกับธนาคารเกียรตินาคินผ่านแอพธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ได้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถดูประวัติการจ่ายสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคิน เปิดบัญชีออนไลน์พร้อมรับดอกเบี้ยสูง และขอ Statement แบบออนไลน์ได้ด้วย 

 

ขอสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ pantip เพื่อปิดหนี้บัตรเครดิตดีไหม?  2566

ทางแก้ปัญหาของคนมีหนี้เยอะ ก็คือการขอสินเชื่อเงินก้อนจากที่เดียว เพื่อนำมาปิดหนี้ทั้งหมดที่มี ซึ่งสินเชื่อที่หลายคนนิยมนำมาปิดหนี้ ไม่ว่าจะหนี้บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือจะเป็นหนี้นอกระบบ ก็คือสินเชื่อส่วนบุคคล แต่รู้หรือไม่ว่าการขอสินเชื่อรถยนต์ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่สามารถนำมาปิดหนี้ทั้งหมดได้ ซึ่งธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ ก็เป็นสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก โดยเริ่มต้นที่ 3.19% ต่อปี และเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ ซึ่งเมื่อเทียบอัตราดอกเบี้ยกับสินเชื่อบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดที่เราต้องจ่ายประมาณ 16% – 25% ต่อปี ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ก็มีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่ามาก และยังให้ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 84 งวด ดังนั้นการขอธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ที่มีระยะเวลาผ่อนที่นานขึ้น มีอัตราดอกเบี้ยถูกกว่า ก็ถือว่าคุ้มค่าและยังช่วยให้ลดภาระการผ่อนต่อเดือนของเราให้น้อยลงอีกด้วย นอกจากจะดอกเบี้ยที่ถูกแล้วรวมถึงบริการหลังการใช้บริการสำหรับธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ก็ดีอีกด้วย สามารถสอบถามข้อมูล หรือ เสนอแนะได้ผ่านทาง call center 02 165 5555 หรือผ่านทางเว็บไซต์หลักได้เช่นกัน

อัพเดทวันที่ 27 มกราคม 2566