สินเชื่อเฟิร์สช้อย


ทุกปัญหาทางการเงินมีทางออก สินเชื่อเฟิร์สช้อยช่วยได้

จากอัตราการเติบโตเศรษฐกิจทั่วโลกที่ชะลอตัวลงประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจทั่วโลกเท่านั้น ธุรกิจรายย่อยรวมถึงประชาชนคนทั่วไปต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้เป็นวงกว้าง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ใครหลายคนในที่นี้จะเริ่มมองหาแหล่งเงินทุนสำรองเพื่อมาประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น ในปี 2565 หรือปี 2022 นี้รุงศรีเฟิร์สช้อยส์ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินภายใต้เครือกรุงศรีที่จดทะเบียนให้บริการทางการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมายได้พัฒนาและปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ในวงเงินสูงสุดมากถึงรายละ 500000 บาทและให้ระยะเวลาการผ่อนชำระค่างวดได้นานถึง 36 เดือนเลยทีเดียว โดยข้อดีของการใช้บริการสินเชื่อเฟิร์สช้อยนอกจากวงเงินอนุมัติสินเช่ือที่ค่อนข้างสูงแล้ว ทางบริษัทยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินทุกคนไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำหรือประกอบอาชีพอิสระก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อยได้โดยไม่จำเป็นต้องมี

บุคคลค้ำประกันหรือหลักประกันใดทั้งสิ้น นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์สินเชื่อ first choice แล้ว ปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์แล้ว ทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยก็ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สินเชื่อเฟิร์สช้อยออกมาในรูปแบบของบัตรเฟิร์สช้อยที่นอกจากคุณจะสามารถกดเงินสดออกมาใช้ในยามฉุกเฉินได้แล้ว กรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าหรือบริการที่มีราคาค่อนข้างสูงแต่ไม่อยากจ่ายเงินทั้งก้อนทีเดียว คุณก็สามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเพื่อใช้ในการผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการได้ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดนั่นเอง

สมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อย สมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติ

เชื่อว่าผู้ที่สนใจอยากสมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อยหรือบัตรเฟิร์สช้อยหลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทใช้ระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อนานไหมหรือกำหนดหลักเกณฑ์การสมัครไว้อย่างไร สำหรับก็ตามที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าการสมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อยหรือบัตรเฟิร์สช้อยกำหนดเงื่อนไขในการสมัครไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด เพียงแค่คุณเป็นผู้มีรายได้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไปและมีรายได้ต่อเดือนอยู่ในเกณฑ์ของสินเชื่อเฟิร์สช้อยหรือบัตรที่คุณต้องการสมัคร ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอิสระ ทำธุรกิจส่วนตัว เป็นพนักงานประจำในสังกัดเอกชน รัฐวิสาหกิจหรือข้าราชการก็สามารถสมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อยให้ผ่านได้ไม่ยาก

 

สมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อยอย่างไรให้อนุมัติ

แม้ว่าในปี 2565 หรือปี 2022 นี้ทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยจะเปิดโอกาสให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินหรือสนใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อยและสินเชื่อเฟิร์สช้อยสามารถลงทะเบียนสมัครได้ไม่ยาก แต่หลายคนที่สนใจอยากสมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อยก็คงอยากจะทราบว่าคุณจะต้องทำอย่างไรให้ทางบริษัทอนุมัติสินเชื่อเฟิร์สช้อยให้คุณง่ายๆ สำหรับใครก็ตามที่สงสัยหรือเป็นกังวลในส่วนนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบตามเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ยุ่งยาก สิ่งสำคัญที่ในการอนุมัติสินเชื่อเฟิร์สช้อย นอกเหนือจากคุณสมบัติของผู้สมัครแล้ว เอกสารประกอบการสมัครก็ถือเป็นสิ่งสำคัญในการสมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อยเช่นเดียกวัน หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารครบถ้วนก็มีโอกาสเป็นไปได้ค่อนข้างสูงที่ทางบริษัทจะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเฟิร์สช้อยให้แก่คุณ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้ให้ดีๆ

ยื่นกู้ให้ดีๆ บริการเงินด่วนอนุมัติง่ายภายใน 24 ชม.

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

ใช้ก่อนจ่ายทีหลังผ่านแอพทรูมันนี่ วอลเลท