กู้เงินซื้อบ้าน


กู้เงินซื้อบ้าน อัพเดตกู้ซื้อบ้านธนาคารไหนดี 2566

อยากซื้อบ้าน ไม่รู้จะกู้ซื้อบ้านธนาคารไหนดี กู้ธนาคารซื้อบ้านมีที่ไหนดอกเบี้ยต่ำสุดปี 2566 คำนวณกู้เงินซื้อบ้าน จะสามารถการคำนวณกู้ซื้อบ้านได้เท่าไรบ้าง ตีวงเงินตามความสามารถในการผ่อนชำระบ้าน 

 

กู้เงินซื้อบ้าน – อัพเดตดอกเบี้ย กู้ซื้อบ้านธนาคารไหนดี

 • ธนาคาร ธอส
   • ยื่นกู้ซื้อบ้าน วงเงินสูงสุด 1.2 ล้านบาทต่อราย
   • โดยจะเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังระยะที่ 2 ได้จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2566
   • กู้ซื้อบ้าน ดอกเบี้ย 1.99% เฉลี่ย 3 ปีแรก
 • ธนาคารออมสิน
   • กู้เงินซื้อบ้าน ยื่นกู้ซื้อบ้าน วงเงินสูงสุด 100 % ของราคาประเมิน สำหรับกลุ่มวิชาชีพเฉพาะหรือหน่วยงานที่มี MOU และข้อตกลงกับทางธนาคารเท่านั้น
   • กู้ซื้อบ้าน ดอกเบี้ย 2.5% เฉลี่ย 3 ปีแรก
 • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
   • กู้เงินซื้อบ้าน ยื่นกู้ซื้อบ้าน วงเงินสูงสุด 100 % ของราคาประเมิน สำหรับกลุ่มวิชาชีพพิเศษ และลูกค้ากรุงศรี 
   • กู้ซื้อบ้าน ดอกเบี้ย 2.7% เฉลี่ย 3 ปีแรก
 • ธนาคารกรุงไทย
  • กู้ธนาคารซื้อบ้าน วงเงินสูงสุด 100 % ของราคาประเมินหลักทรัพย์ของคุณ โดยจะต้องมีการทำประกันคุ้มครองเพิ่มเติม
  • การกู้ซื้อบ้าน ดอกเบี้ย 3 % เฉลี่ย 3 ปีแรก

 

กู้เงินซื้อบ้านติดเครดิตบูโรซื้อบ้านได้ไหม 

กู้ธนาคารซื้อบ้านจะต้องมาดูลักษณะของบูโรหรือประวัติหนี้เสียที่คุณมี กรณีมีหนี้เสียอยากซื้อบ้าน โดยค้างค่างวดเพียงเล็กน้อย และรีบปกปิดหมดไวก็ยังถือว่ามีโอกาสอนุมัติการกู้ซื้อบ้าน ส่วนใหญ่ธนาคารก็จะคำนวณกู้เงินซื้อบ้านถึงรายได้และความสามารถในการผ่อนชำระด้วย ซึ่งจะมีหลักเกณฑ์หลายอย่างประกอบการ เพียงแต่คนที่มีประวัติทางการเงินไม่ดีก็อาจจะขอยื่นกู้ซื้อบ้าน บ้านมือสอง หรือจะซื้อบ้านใหม่ยากมากกว่าคนที่มีประวัติที่ดีนั่นเอง

 

กู้เงินซื้อบ้าน – ตัวอย่างยื่นกู้ซื้อบ้าน คำนวนกู้ซื้อบ้านอย่างไร 

สำหรับคนที่การกู้ซื้อบ้านนั้นจะต้องรายละเอียดของดอกเบี้ยแล้วก็เงื่อนไขกู้เงินซื้อบ้านให้เรียบร้อยซะก่อน ไม่ว่าจะเป็นบ้านมือสอง หรือจะซื้อบ้านใหม่ก็ตาม จะมีหลักเกณฑ์ในการคำนวนกู้ซื้อบ้านเข้าคร่าวๆดังนี้ 

  ตัวอย่างในการคำนวณกู้ซื้อบ้าน เราจะสามารถคำนวณเบื้องต้นได้ว่าเรามีความสามารถในการกู้ซื้อบ้านธนาคารไหนดี โดยคิดเป็นค่างวดเดือนละ 7,000 ต่อวงเงิน 1,000,000 บาท (1,000,000 : 7,000) สมมุติว่าต้องการกู้ซื้อบ้าน 3 ล้านก็เท่ากับ 7,000 * 3 =  21,000 บาท

โดยทั่วไปแล้วอัตราดอกเบี้ยกู้ซื้อบ้านในช่วง 3 ปีแรกจะเป็นโปรโมชั่นที่ธนาคารให้ไว้ต่ำสุดซึ่งคนที่ซื้อบ้านหลังจากครบสัญญา 3 ปีก็สามารถมาขอรีไฟแนนซ์ใหม่ได้เพื่อให้ดอกเบี้ยสินเชื่อเราต่ำอยู่เสมอ อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นการ กู้เงินซื้อบ้าน กู้เงินโปะหนี้ กู้เงินต่อยอดธุรกิจ แต่ละอย่างก็มีความเสี่ยงในตัวมันเองที่สำคัญก็ต้องมีวินัยในการผ่อนชำระเพื่อไม่ให้เป็นหนี้ก้อนโตในอนาคตกันด้วย

อัพเดทวันที่ 31 มกราคม 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล

สมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมีขั้นตอนการสมัครง่าย

บัตรเงินสดทรูมันนี่

เช็คบัตรเงินสดทรูมันนี่ซื้อง่ายค่าธรรมเนียมถูกมาก

บัตรเงินสดทรูมันนี่คืออะไร 

บัตรเงินสดทรูมันนี่คือบัตรเงินสดประเภทหนึ่ง ซึ่งการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า walletได้ด้วย หันมาใช้บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่กัน เพราะบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีก็มีให้ใช้มากมาย เนื่องจากบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทคือบัตรที่อำนวยความสะดวกได้ดี นอกจากนั้นบัตรเงินสดยังสามารถเติมเงินทรูมันนี่ได้ด้วย เรียกว่าทุกคนสามารถซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่ได้ นอกจากนั้นบัตรเงินสดทรูมันนี่ยังมีประโยชน์อีกหลายด้าน สามารถมองหาวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่กันได้เลย เพราะบัตรเติมเงินสดคือบัตรที่ใช้ได้อย่างสะดวก เพราะ truemoney walletมีขั้นตอนและวิธีที่สะดวก รวมถึงค่าธรรมเนียมต่ำ และไม่ต้องถามด้วยว่าซื้อได้ที่ไหนเพราะดูผ่านออนไลน์ได้เลย ถือว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่สะดวกมาก 

บัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถช่วยเศรษฐกิจได้ไหม

บัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถช่วยเศรษฐกิจได้อย่างแน่นอน เพราะการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ทำให้เศรษฐกิจหมุนเวียนได้ดี นอกจากนั้นบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า walletได้ด้วย จะเห็นได้ว่าบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่คือความสะดวกสบายอย่างแน่นอน ซึ่งบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีก็มี และบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทก็ใช้ง่าย นอกจากนั้นบัตรเงินสดก็สามารถเติมเงินทรูมันนี่ได้ด้วย ใครที่สนใจสามารถมาซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่ได้เลย เพราะบัตรเงินสดทรูมันนี่มีประโยชน์กับภาคเศรษฐกิจมาก และวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ก็ง่าย ถือว่าบัตรเติมเงินสดหรือtruemoney walletมีความสะดวกมาก ส่วนขั้นตอนและวิธีที่จะซื้อได้ที่ไหนสามารถดูผ่านออนไลน์ได้ และค่าธรรมเนียมต่ำ ถือว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่มีประโยชน์มาก 

บัตรเงินสดทรูมันนี่มีประโยชน์กับคนร้อนเงินไหม 

บัตรเงินสดทรูมันนี่มีประโยชน์กับคนร้อนเงินอย่างแน่นอน ซึ่งซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถช่วยให้คนร้อนเงินมีเงินได้ และบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า walletได้ เรียกว่าบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่คือเครื่องมือช่วยคนร้อนเงิน ที่สำคัญบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทคือตัวช่วยของคนร้อนเงิน โดยเฉพาะบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีเป็นต้น หันมาใช้บัตรเงินสดกัน โดยจะใช้เติมเงินทรูมันนี่หรือซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่เพื่อใช้อย่างอื่นก็ได้ เพราะบัตรเงินสดทรูมันนี่มีประโยชน์มาก โดยวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ก็สามารถถดูได้เลย เพราะบัตรเติมเงินสดหรือtruemoney wallet คือบัตรที่มีขั้นตอนและวิธีที่จะซื้อได้ที่ไหนสามารถดูผ่านออนไลน์ได้ ถือว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่มีประโยชน์กับคนร้อนเงินมาก นอกจากนี้บัตรเงินสดทรูมันนี่ใบเดียวเติมเงินได้หลากหลายบริการกันเลยทีเดียว ไม่ใช่แค่ค่าโทรทรูมูฟ ยังสามารถใช้เติมค่าสินค้าและบริการต่างๆได้ รวมกระทั่งการเติมเกมส์ที่หลายๆคนชื่นชอบและมีให้เลือกบริการมากกว่า 70 เกมส์ เรียกได้ว่าเติมกระจุยเรียกว่าเทพทรูได้เลยทีเดียว

อัพเดทวันที่ 31 มกราคม 2566