ไลน์ bk


ไลน์ bk ใช้ให้ดีมีแต่ได้ ..เปิดข้อมูลไลน์ bk ยืมเงินได้จริงไหม 2566

ผ่านพ้นสถานการณ์วิกฤตต่างๆไปได้แล้ว หลายๆธุรกิจคงเริ่มที่จะฟื้นตัวขึ้นมาได้บ้างแต่ก็คงมีนักธุรกิจหรือผู้ประกอบการต่างๆยังคงต้องการเงินหมุนไม่ว่าจะนำมาต่อยอดธุรกิจ หรือ นำมาประกอบธุรกิจขึ้นมาใหม่ นอกเหนือจากการทำงานที่ต้องแลกมาด้วยเงินแล้ว หรือ จะยืมเงินจากเพื่อนสนิท กู้ธนาคารต่างๆ แต่ในปัจจุบันได้มีแอพที่สามารถกู้เงินถูกกฎหมายโดยแอพที่น่าสนใจคุ้นหูผ่านตากันมาบ้างในช่วงหลังแอพยืมเงินจาก line อย่าง ไลน์ bk รูปแบบบัญชี E-Wallet มาแรง ใช้งานง่าย ไม่ต้องสลับแอปฯ ยืมเงินไลน์ bk ดีไหม เลือกไลน์ bk ยืมเงินได้จริงไหม มาดูรายละเอียดและจุดเด่นผลิตภัณฑ์กันเลยดีกว่า 

 

ไลน์ bkจุดเด่นผลิตภัณฑ์

จุดเด่นผลิตภัณฑ์ไลน์ bk ไม่ได้มีแค่เรื่องของสินเชื่อเพื่อให้ยืมเงินไลน์ bk เท่านั้น เพราะเราสามารถใช้งานไลน์ bk คือ การเปิดบัญชีธนาคาร โอนเงิน จ่ายบิล ถอนเงิน รวมทั้ง รับเงินได้ด้วยเช่นกัน 

ปัจจุบันจุดเด่นผลิตภัณฑ์จากแอพไลน์ bk คือความสะดวกที่ช่วยให้ไม่ต้องสลับแอปฯเพื่อใช้ในการจ่ายเงิน นโอนเงิน สามารถทำได้ผ่านแชททันที และยังมีการออกบัตรเดบิตออนไลน์ ที่จะให้เงินคืน 0.5% ทุกการใช้จ่ายอีกด้วย ซึ่งไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรรายปี เรียกได้ว่าสายไม่ชอบลงทุน ได้เงินคืน ต้องชอบ แม้ว่าจะได้ไม่เยอะ แต่ก็ถือว่าคุ้มสุด ๆ ไปเลย 

 

ไลน์ bkไลน์ bk ยืมเงินได้จริงไหม 

ไลน์ bk เป็นบริการสินเชื่อที่อยู่ในแอปฯไลน์ โดยวิธียืมเงินไลน์ bk จะต้องมีการเปิดบัญชีธนาคารกับเมนูในแอปฯไลน์ก่อน ซึ่งจะเป็นบัญชีจากทางธนาคารกสิกรไทย สินเชื่อไลน์ bk เปิดให้สามารถยืมเงินผ่านไลน์ bk ได้ด้วยกัน 2 รูปแบบผลิตภัณฑ์ตามความต้องการทันที 

 

ไลน์ bkข้อมูลสินเชื่อ

สำหรับคนที่ต้องการยืมเงินผ่านไลน์ bk จะมีในส่วนของวิธียืมเงินไลน์ bk โดยจะแบ่งเป็น 2 ผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ด้วยกัน เพื่อให้ยืมเงินไลน์ bk ได้ดังต่อไปนี้ 

 • สินเชื่อไลน์ bk วงเงินให้ยืม – บุคคลธรรมดา 
   • เป็นลักษณะของไลน์ bk คือให้บุคคลธรรมดาสามารถกู้ยืมสินเชื่อ ลักษณะของสินเชื่อแบบหมุนเวียน สามารถหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้ตามต้องการ ไม่จำกัดเรื่องของวัตถุประสงค์แต่อย่างใด
   •  รายละเอียดของรูปแบบสินเชื่อจะเป็นการจ่ายขั้นต่ำเดือนละ 200 บาท หรือเพียงแค่ 2% ของวงเงินที่ยืม
   • จุดเด่นผลิตภัณฑ์เป็นรูปแบบของการลดต้นลดดอก จ่ายโปะเมื่อไรก็ได้ โดยไม่คิดค่าปรับสามาถปิดหนี้ได้ทันที 
   • ทั้งนี้ จะต้องมีการกดเงินขั้นต่ำครั้งละ 6,000 บาท 
   • จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำใช้บริการ แอพไลน์ bk ตั้งแต่เดือนละ 7,000 บาทขึ้นไป
 • สินเชื่อไลน์ bk วงเงินให้ยืมนาโน – ผู้ประกอบการรายย่อย 
 • เหมาะกับคนที่ต้องการเงินทุนจาก ไลน์ bk ไปหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน โดยจะทำธุรกิจ ค้าขาย เป็นผู้ประกอบการรายย่อย หรือเป็นพนักงานประจำต้องการหมุนเวียนเงินในธุรกิจก็สามารถทำได้เช่นกัน 
 • ยืมเงินไลน์ bk โดยจะได้รับเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โปะปิดบัญชีได้ทันที ไม่มีการเสียค่าปรับหรือค่าธรรมเนียม
 • ยิ่งโปะเยอะ ผ่อนเร็วก็หมดไว
 • ทั้งนี้ จะมีการกดเงินขั้นต่ำครั้งละ 3,000 บาท 
 • วิธียืมเงินไลน์ bk จะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น 

อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เป๋าตังเปย์

ส่องบริการเป๋าตังเปย์ และเงื่อนไขการใช้งาน

สินเชื่อที่มีน้ําใจ-มั่นใจ มีความปลอดภัยไหม 2566

สมัครกู้เงินเลย

มาดูกันว่ารูปแบบของ พสินเชื่อที่มีน้ำใจนี้หรือที่เรียกว่า สินเชื่อที่มีน้ําใจ-มั่นใจ จะมีความปลอดภัยไหม

 

สินเชื่อที่มีน้ําใจ-มั่นใจ – ข้อมูลที่เปิดเผย 

รูปแบบสินเชื่อที่มีน้ําใจ-มั่นใจได้เปิดเผยว่าตัวเองกู้เงินดอกเบี้ยต่ำได้อยู่ที่เดือนละ 2-2.75% เงินกู้ด่วนรายเดือนจะคิดดอกเบี้ยโดยเฉลี่ยแบบรายเดือนแต่ทั้งนี้มีข้อมูลว่า ผู้ที่สมัครแล้วก็กลับได้รับดอกเบี้ยวงเงินให้กู้มากถึง 30 เปอร์เซ็นต์ใน 7 วันสำหรับคนที่ผ่อนจ่ายไม่ทัน 

วิธีกู้เงิน มีรูปแบบของการต้องซื้อเพชรเหมือนกับบัตรในเกมที่ต้องมีการเติมก่อนถึงจะกู้สินเชื่อได้ ดังนั้นก็ทำให้เท่ากับว่าคุณได้วงเงินให้กู้จากแอพกู้เงินไม่เต็มจำนวนนั่นเอง

 

สินเชื่อที่มีน้ําใจ-มั่นใจ – การตรวจสอบสินเชื่อถูกกฎหมาย

ช่องทางที่สามารถมั่นใจได้ว่าการกู้เงินออนไลน์ของคนนั้นถูกกฎหมายหรือแอปกู้เงินนั้นผ่านการรับรองอย่างถูกต้องควรจะเช็คกับทางเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทยเท่านั้น โดยคุณสามารถนำข้อมูลเอกสารที่แอบอ้างหรือบริษัทที่แอบอ้างให้บริการเงินกู้ด่วนรายเดือนหรือข้อมูลจากแอปยืมเงินด่วนเรานั้นมาตรวจสอบได้ จากการตรวจสอบสินเชื่อที่มีน้ําใจ-มั่นใจ พบว่าเป็นสินเชื่อนอกระบบที่ไม่ได้อยู่ในการควบคุมของธนาคารแห่งประเทศไทย หมายความว่าผู้ที่กู้สินเชื่อที่มีน้ําใจ-มั่นใจอาจจะพบดอกที่สูงกว่าปกติ อย่างไรก็ตามผู้ที่ได้เงินกู้แล้วไม่ได้จ่ายตรงตามงวด ก็คงพบกับการข่มขู่จากทางเจ้าหน้าที่สินเชื่อที่มีน้ําใจมั่นใจ ทางผู้เขียนก็คงขอไม่แนะนำให้ใครก็ตามมากู้กับแอพเงินนอกระบบต่างๆ เนื่องด้วยความปลอดภัยที่ควรได้รับนั้นมีเพียงน้อยนิดและยังมีการข่มขู่ชนิดที่ว่าวิตกกังวลกันเลยทีเดียว

 

สินเชื่อที่มีน้ําใจ-มั่นใจปลอดภัยไหม เสี่ยงดีไหมกับแอปฯนอกระบบ

สำหรับคนที่ต้องการกู้เงินออนไลน์ใช้บริการของแอพกู้เงินด่วน ไม่ว่าจะเป็นผู้กู้เงินด่วนรายเดือนหรือกู้เงินด่วนรายวันก็ตามควรจะเช็คข้อมูลให้ดีเสียก่อนว่าสินเชื่อเรานั้นปลอดภัยหรือไม่ แล้ววิธีกู้เงินเหล่านั้นมีความรัดกุมมากแค่ไหน เพราะไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อที่มีน้ําใจ-มั่นใจ หรือกระทั้งเป็นกู้เงินดอกเบี้ยต่ำที่อาจจะมีการตรวจสอบเบื้องต้นแล้วว่ามีความปลอดภัย แต่หากมีเงื่อนไข หรือข้อตกลงที่ดูแล้วไม่เป็นธรรมอาจจะละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของผู้ที่ใช้บริการแอพยืมเงินด่วนก็ไม่ควรใช้ และแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ด้วยเช่นกัน 

ซึ่งการตรวจสอบว่าสินเชื่อกู้เงินดอกเบี้ยต่ำเหล่านั้นเป็นสินเชื่อที่ปลอดภัยไหม ควรจะทำเป็นลำดับแรกๆก่อนที่จะดูเรื่องของวงเงินให้กู้เอกสารและขั้นตอนอื่นๆ เนื่องจากการกู้เงินออนไลน์นั้นจะมีความเสี่ยงสูงที่จะตามมาในหลายด้าน ทั้งเรื่องของการโดนแฮกข้อมูล การเข้าถึงรายชื่อผู้ติดต่อ หรือข้อมูลสำคัญที่อยู่ภายในโทรศัพท์ของคุณทั้งหมด มิจฉาชีพมักหาช่องทางต่างๆเพื่อเข้าถึงข้อมูลสำคัญของคุณดังนั้นสิ่งที่คุณจะสูญเสียไปไม่ใช่แค่ดอกเบี้ยที่แพงขึ้นค่าธรรมเนียมต่างๆแต่จะมีความเสี่ยงในการถูกดึงข้อมูลส่วนตัวที่อยู่ในโทรศัพท์ทั้งหมดไปใช้ประโยชน์ และสินเชื่อที่มีน้ําใจ-มั่นใจนี้ก็ไม่ได้รับรองความปลอดภัยจากธนาคารกลาง ดังนั้นจึงไม่ควรที่จะใช้บริการ เลี่ยงได้จะดีที่สุด

สินเชื่อที่มีน้ําใจ-มั่นใจคิดดอกเบี้ยเดือนละเท่าไหร่?

สินเชื่อที่มีน้ําใจ-มั่นใจคิดดอกเบี้ยอยู่ที่ 2-2.75% ต่อเดือน

สามารถดาวน์โหลดสินเชื่อที่มีน้ําใจ-มั่นใจได้ที่ไหน?

ปัจจุบันสินเชื่อที่มีน้ําใจ-มั่นใจให้บริการบนระบบ Android เท่านั้น

สินเชื่อที่มีน้ําใจ-มั่นใจถูกกฎหมายไหม?

สำหรับสินเชื่อที่มีน้ําใจ-มั่นใจถือว่าเป็นเงินนอกระบบ เพราะไม่อยู่ในฐานข้อมูลของกระทรวงการคลัง

อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2566