เงินติดล้อ มอไซค์


เงินติดล้อ มอไซค์ ขอสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์พร้อมได้บัตรกดเงินสดไปใช้ 2565

สินเชื่อทะเบียนรถเงินติดล้อ มอไซค์ เป็นบริษัทในเครือของกรุงศรีอยุธยา โดยเปิดให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถต่าง ๆ รวมถึงสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์ที่มาพร้อมกับบัตรกดเงินสด จุดเด่นของสินเชื่อทะเบียนรถเงินติดล้อ มอไซค์ คือ การกู้ง่าย  อนุมัติไว ไม่ต้องใช้คำค้ำประกัน (แต่ในบางกรณีต้องใช้คนค้ำประกัน เช่น ขอวงเงินสินเชื่อจำนำทะเบียนอนุมัติง่ายสูง เป็นต้น) และที่เป็นจุดเด่นที่สุดก็คือ ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดของเงินติดล้อ มอไซค์ เพราะสามารถนำวงเงินสินเชื่อที่ได้จากสินเชื่อรถมอไซค์มาไว้ในบัตร กดออกมาเท่าที่ใช้จริง และยังถูกคิดดอกเบี้ยแค่เท่าที่เบิก หากไม่มีการเบิกใช้ก็จะไม่มีการคิดดอกเบี้ย 

 

ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับเงินติดล้อ มอไซค์ ดอกเบี้ยเงินติดล้อมอไซค์แพงไหม? เงินติดล้ออนุมัติกี่วัน? เงินติดล้อไม่มีเล่มทะเบียนขอสินเชื่อได้ไหม? 

อัตราดอกเบี้ยเงินติดล้อมอไซค์ จะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 24% ต่อปี และมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และจะคิดดอกเบี้ยตามระยะเวลาการผ่อนชำระ โดยมีการคิดดอกเบี้ยจาก เงินต้น x อัตราดอกเบี้ย % x ระยะเวลาที่ทำสัญญา (เดือน) หากเราโปะหรือปิดบัญชีก่อนกำหนด ดอกเบี้ยก็จะลดลงตามไปด้วย
สำหรับสินเชื่อทะเบียนรถเงินติดล้อ มอไซค์ ผู้ขอสินเชื่อไม่ต้องโอนเล่ม เพียงแค่นำทะเบียนเล่มมาใช้เป็นเอกสารประกอบการกู้ยืม และยืนอันกรรมสิทธิ์ความเป็นเจ้าของรถผ่านเงินติดล้อ ศรีสวัสเท่านั้น
การอนุมัติสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์จะขึ้นอยู่กับเอกสารที่ผู้สมัครเงินติดล้อ มอไซค์นำมายื่นขอสินเชื่อรถมอไซค์ โดยมีตั้งแต่อนุมัติรับเงินสดทันทีภายในวันเดียว หรืออาจจะใช้เวลา 1 – 2 วัน และหลังจากการอนุมัติแล้ว เงินติดล้อ มอไซค์จะทำการโอนเงินภายใน 1 ชั่วโมง 

 

เปรียบเทียบสินเชื่อเงินติดล้อ มอไซค์ กับ สินเชื่อมอไซค์ทั่วไป 

สินเชื่อทะเบียนรถเงินติดล้อ มอไซค์ได้ออกผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด เพื่อให้ผู้ถือบัตรได้มีวงเงินพร้อมใช้ในเวลาฉุกเฉิน แล้วบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ มอไซค์ดีกว่าสินเชื่อทั่วไปอย่างไร
อย่างแรกเลยก็คือ สินเชื่อทั่วไปจะทำสัญญาใหม่ทุกครั้งที่สาขา และได้วงเงินสินเชื่อเพียงครั้งเดียว แต่สำหรับสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์ทำสัญญาเพียงครั้งเดียว ได้ทั้งเงินได้ทั้งบัตร และสามารถเลือกรับวงเงินสินเชื่อเท่าที่จำเป็น โดยเก็บวงเงินสินเชื่อไว้ในบัตรกดเงินสดเพื่อเอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉินได้
อย่างที่สอง สินเชื่อทะเบียนรถเงินติดล้อ มอไซค์ไม่ต้องรอพิจารณาวงเงินเหมือนสินเชื่อทั่วไป ที่ต้องรอ 3 – 6 เดือน หากต้องการใช้เงินเพิ่มเมื่อไหร่ ก็กดจาก ATM ออกมาใช้ผ่านบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้เลย
และอย่างสุดท้ายที่หลายคนคงจะถูกใจกับอัตราดอกเบี้ยเงินติดล้อมอไซค์ ที่มีการคิดแบบลดต้นลดดอก และจะถูกคิดจากยอดการเบิกใช้จริง ถ้าไม่มียอดการเบิก ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเงินติดล้อมอไซค์

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

ใช้ก่อนจ่ายทีหลังผ่านแอพทรูมันนี่ วอลเลท