mymo สินเชื่อออมสิน 30,000


mymo สินเชื่อออมสิน 30,000 สินเชื่อออมสินสมัครออนไลน์รับเงินด่วนทันใจ

เสริมสภาพคล่องกับสินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 จากแอพ mymo สินเชื่อออมสิน 30,000 รับเงินก้อนผ่อนสบาย ๆ วงเงินอนุมัติสูง ช่วยให้สร้างอาชีพหลังโควิดได้ง่ายขึ้น มาดูกันว่าจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ติดตามอ่านได้ในบทความนี้กันเลย

สินเชื่อออมสิน mymo สินเชื่อออมสิน 30,000 ดีอย่างไร

สินเชื่อ mymo สินเชื่อออมสิน 30,000 สินเชื่อฉุกเฉินออมสินเพื่อสภาพคล่องด้านการเงินสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูอาชีพหลังสถานการณ์ covid-19 คลี่คลายลง ถือเป็นเงินทุนช่วยให้กลับมาสร้างอาชีพได้อีกครั้ง ยื่นกู้ง่าย สมัครออนไลน์ แถมยังไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ในส่วนของขั้นตอนการสมัครก็แสนจะง่ายนิดเดียวสิ่งแรกที่คุณจะทำการ ขอสินเชื่อ mymo สินเชื่อออมสิน 30,000 คุณต้องแจ้งความประสงค์ที่จะขอสินเชื่อผ่าน MyMo ด้วยตัวเองหลังจากนั้นก็จะได้รับข้อความแจ้งเตือนผ่าน SMS และจึงกดเข้าไปในตัว MyMo เพื่อทำสัญญาต่างๆ ในสินเชื่อออมสิน 30,000 

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ mymo สินเชื่อออมสิน 30,000 

 • สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อออมสินผ่าน mymo ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์
 • มีที่อยู่อาศัยสามารถติดต่อได้แน่นอน
 • ต้องไม่เป็นลูกจ้างหรือพนักงานของธนาคารออมสิน
 • เป็นลูกค้าตามกลุ่มเป้าหมายที่ธนาคารกำหนด ไม่ว่าจะเป็นกลุ่ม โครงการขอสินเชื่อตามนโยบายรัฐ และมีประวัติการชำระหนี้ที่ดีไม่น้อยกว่า 12 งวด
 • เป็นกลุ่มลูกค้าเดิม หรือลูกค้าใหม่ที่มีรายได้ประจำ


การพิจารณาสินเชื่อ mymo สินเชื่อออมสิน 30,000

 • เมื่อผู้สมัครขอสินเชื่อออมสินผ่าน mymo เสร็จ ถ้าผ่านการอนุมัติเจ้าหน้าที่จะแจ้งผลผ่านทางแอพพลิเคชั่น mymo หรือข้อความผ่าน SMS เท่านั้น
 • ผู้สมัครสินเชื่อฉุกเฉินออมสินประเภทนี้จะต้องทำสัญญาเงินกู้อิเล็กทรอนิกส์ e-contract ผ่านแอพพลิเคชั่น mymo ในระยะเวลาที่กำหนด
 • หากมีการเปลี่ยนแปลงธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงบางประการของสินเชื่อ mymo สินเชื่อออมสิน 30,000 โดยจะแจ้งรายละเอียดการเปลี่ยนแปลงให้ทราบล้วงหน้า ไม่น้อยกว่า 30 วัน

ดอกเบี้ย mymo สินเชื่อออมสิน 30,000 มีหลักเกณฑ์อย่างไร

 • ดอกเบี้ย mymo สินเชื่อออมสิน ประเภทนี้เป็นสินเชื่อแบบลดต้นลดดอก อยู่ที่ร้อยละ 15 ต่อปี หรือร้อยละ 1.25 ต่อเดือน
 • หากผิดนัดชำระ สินเชื่อออมสิน 30,000 อัตราดอกเบี้ยตามสัญญาจะบวกเพิ่มร้อยละ 3.00 ต่อปี หรือร้อยละ 18 ต่อปี

การผ่อนชำระเงินคืน สินเชื่อmymo สินเชื่อออมสิน 30,000

การผ่อนชำระสินเชื่อ mymo สินเชื่อออมสิน 30,000 ผู้ขอสินเชื่อสามารถชำระคืนเป็นรายเดือน โดยแบ่งจ่ายค่าผ่อนชำระตามที่ธนาคารกำหนด โดยวงเงินชำระของสินเชื่อ mymo สินเชื่อออมสิน 30,000 คือ 1,500 ต่อเดือน

ทั้งหมดนี้ถือเป็นข้อมูลที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับผู้ที่ต้องการสมัคร mymo สินเชื่อออมสิน 30,000 ผู้สนใจสามารสมัครสินเชื่อได้ภายใน 31 ธันวาคม 2566 หรือจนกว่าจะครบวงเงินที่ทางโครงการกำหนด ลงทะเบียนสินเชื่อออมสิน 30000 ได้ที่แอพ mymo ออนไลน์ได้อย่างสะดวก หากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน call Center ของธนาคารออมสินได้โดยตรงที่ 1115 หรือ 1143 เพื่อทราบถึงเงื่อนไข และเกณฑ์ก่อนการสมัคร จะได้ไม่กังวลหากสมัครขอสินเชื่อมากแล้ว นอกจากนี้ mymo สินเชื่อออมสิน 30,000 ในปัจจุบันคงหมดเขตการรับสมัครเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว ภายในต้นปี 2023/2566 ได้มีการนำเสนอ สินเชื่อตัวใหม่นั้นก็คือ สินเชื่อออมสิน 20000 ที่จะหมดเขตในสิ้นเดือนมกราคม 2566 นี้เท่านั้น

mymo สินเชื่อออมสิน 30000 กู้ได้ผ่านทางไหนบ้าง?

ทาง mymo สินเชื่อออมสิน 30000 กู้ได้ผ่านธนาคารและแอพ Mymo

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ mymo สินเชื่อออมสิน 30000 สามารถติดต่อได้ทางไหน?

กรณีสงสัยเกี่ยวกับ mymo สินเชื่อออมสิน 30000 สามารถติดต่อได้ที่ธนาคาร เว็บไซต์หรือ Call Center

mymo สินเชื่อออมสิน 30000 ให้ผ่อนงวดละกี่บาท?

ทาง mymo สินเชื่อออมสิน 30000 ให้ผ่อนได้งวดละ 1,500 บาท

อัพเดทวันที่ 23 มกราคม 2566 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เป๋าตังเปย์

ส่องบริการเป๋าตังเปย์ และเงื่อนไขการใช้งาน

เป๋าตังเปย์คืออะไร ทำไมถึงมีคนใช้มากถึง 35 ล้านคน

ก่อนอื่นเลยต้องขออธิบายก่อนว่าเป๋าตังเปย์คือ แอพพิเคชั่นตัวหนึ่งของธนาคารกรุงไทยที่หลายๆคนจะมักเรียกว่า Paotang pay หรือเป๋าตังนั่นเอง ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางธนาคารกรุงไทยได้มีการเปิดตัวกระเป๋าตังเวอร์ชั่นล่าสุด และฟีเจอร์ใหม่ๆ รวมไปถึงโปรโมชั่นจากร้านค้าที่มาร่วมรายการใหม่ด้วย ถ้าจะถามถึงจุดเด่นของเป๋าตังเปย์ ก็ต้องบอกเลยว่าแอพกระเป๋าตังนั้น เป็นเหมือนกระเป๋าอิเล็กทรอนิกส์ ที่ให้คุณสามารถเติมเงินเข้าไปในกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ใบนี้ได้ ผ่านการเชื่อมเข้ากับบัญชีธนาคารกรุงไทย และใช้มันในการใช้จ่ายทั่วไป อย่างเช่นการขึ้น MRT หรือ SRT รวมไปถึงรถเมล์ก็สามารถใช้เป๋าตังเปย์จ่ายได้ด้วยเช่นกัน แล้วเมื่อพูดถึงกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์แล้ว แน่นอนอยู่แล้วว่าสามารถจ่ายบิลต่างๆได้ ซึ่งเป๋าตังเปย์ก็สามารถทำได้เช่นกันและไม่เสียค่าธรรมเนียมเลยแม้แต่บาทเดียว จากสิ่งต่างๆเหล่านี้จึงไม่แปลกเลยที่จะมีคนใช้งาน เป๋าตังเปย์ มากถึง 35 ล้านคน 

สิทธิพิเศษอะไรบ้างที่เราจะได้จากการใช้บริการเป๋าตังเปย์ 

หลังจากการเปิดตัวกระเป๋าตังเวอร์ชั่นล่าสุดออกมา ได้เปิดให้เราเห็นกันแล้วว่าจะมีสิทธิพิเศษอะไรบ้างที่เราจะได้รับจากเป๋าตังเปย์บ้าง ถ้าจะให้อธิบายโดยย่อจะมีดังนี้

 • สิทธิพิเศษสำหรับคนที่สมัครเป๋าตังเปย์ แล้วเข้ามาเช็คอินเป็นเวลา 30 วัน คุณจะได้รับรางวัลตามวันที่คุณเช็คอินเลย คล้ายๆกับการเข้าไปเช็คอินเกมทุกๆวัน 
 • สิทธิพิเศษจากร้านที่เข้าร่วมรายการ และแน่นอนว่าเป็นร้านชั้นนำที่ Paotang pay ได้พาเข้ามาด้วย 
 • กิจกรรมมากมายที่จะแจกรางวัลให้กับคุณแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นบัตรลดราคา รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆที่ทางร้านชั้นนำจะมาจับให้กับคุณด้วย 

สิทธิพิเศษเหล่านี้เป็นเพียงแค่สิ่งเล็กๆน้อยๆที่คุณจะได้รับจากการใช้เป๋าตังเปย์ คุณสามารถโหลดแอพกระเป๋าตัง ได้จากช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น ios และ android เลย และเข้าไปสมัครเป๋าตังเพื่อดูโปรโมชั่นต่างๆที่คุณชอบจากร้านชั้นนำที่คุณชื่นชอบได้เลย 

เป๋าตังเปย์แตกต่างจากกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆอย่างไร 

ความแตกต่างที่ Paotang pay มีเลยก็คือ การนำ e-wallet และ g-wallet เข้ามารวมอยู่ในแอพกระเป๋าตัง ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่า g-wallet ขึ้นชื่อในเรื่องของการใช้จ่ายได้ถูก เพราะมีตั๋วลดราคาต่างๆนานาและยังมีโปรโมชั่นให้คุณได้เลือกใช้ และ e-wallet ก็สามารถจ่ายเงินได้รวดเร็ว และยังได้สิทธิมาตรการสนับสนุนที่ทางรัฐมีอย่างเช่นคนละครึ่งเป็นต้น จึงทำให้การที่คุณมีแอพกระเป๋าตังแค่ตัวเดียว ก็สามารถใช้จ่ายผ่าน Paotang pay ได้อย่างสบายแล้วนั่นเอง นอกจากนี้ “เป๋าตังเปย์” เป็นกระเป๋าเงินในยุคที่คนไม่พกเงินสดเพราะสามารถผูกกับธนาคารกรุงไทยซึ่งคุณสามารถฝากเงินเข้าบัญชีไปใน“เป๋าตังเปย์”จากนั้นคุณก็จะสามารถก้าวออกจากบ้านโดยไร้เงินสดเพื่อไปช้อปปิ้งหรือซื้อสินค้าตามร้านค้าทั่วๆไปได้ อีกทั้งยังสามารถจ่ายบิลหรือค่าบริการต่างๆได้โดยที่ไม่ต้องออกจากบ้านและไม่เสียค่าบริการเพิ่มเติมแม้แต่น้อย พร้อมทั้งได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย โหลดมาใช้แล้วจะไม่ผิดหวัง

อัพเดทวันที่ 23 มกราคม 2566