จํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง


รู้จักกับเมืองไทยแคปปิตอล สินเชื่อจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง  

สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล หรือที่เราคุ้นเคยกันในชื่อเดิมคือสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง บริษัทสินเชื่อรับจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์ ทางออกสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน จุดเด่นของการจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง คือได้รับเงินเต็มจำนวน วงเงินอนุมัติสูงตั้งแต่ 3,000 – 100,000 บาท เลือกระยะเวลาผ่อนได้นานสูงสุด 50 เดือน นอกจากนี้สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ ยังเป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่าย ใช้เอกสารไม่เยอะ ไม่ต้องมีคำค้ำประกัน และไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน และที่สำคัญก็คือ ทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้า พนักงานประจำ หรือคนที่ทำงานรายวัน อาชีพอิสระ ก็สามารถจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่งได้
ถ้าต้องการเงินด่วนอนุมัติง่าย ก็แค่เดินเข้าไปเมืองไทยแคปปิตอล และขอจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่งได้กว่า 4,500 สาขาทั่วประเทศ หากต้องการหาเมืองไทยลิสซิ่งสาขาใกล้ฉัน หรือสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง สามารถติดต่อ 02 483 8888 ได้ตลอดระยะเวลาทำการ 

 

จำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง เมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง 

เอกสารที่ใช้ในการสมัครขอเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ บอกเลยว่าไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด แค่เตรียม 4 อย่าง และเอกสารเพิ่มเติมอีกนิดหน่อย ก็เดินเข้าไปจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่งได้ทันที 

  • สมุดคู่มือจดทะเบียนรถ สำหรับจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์
  • สำเนาทะเบียนบ้านของผู้
  • บัตรประชาชนชนตัวจริงของผู้กู้ 
  • สมุดบัญชีธนาคาร 

ในกรณีที่ของวงเงินอนุมัติสูง ผู้จำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่งจะต้องเตรียมผู้ค้ำประกันไปด้วย โดยผู้ค้ำปรันจะต้องเตรียมสำเนาทะเบียนบ้าน และบัตรประชาชนชนตัวจริงของผู้คำประกัน นอกจากนี้หากมีเอกสารแสดงรายได้ ก็จะช่วยให้สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งอนุมัติง่าย และรวดเร็วขึ้น

 

รายละเอียดเกี่ยวกับดอกเบี้ยเมืองไทยลิสซิ่ง และค่าธรรมเนียมในการจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง

โดยปกติการขอสินเชื่อจากสถาบันการเงิน ก็มักจะมีทั้งการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม และดอกเบี้ยต่าง ๆ เพื่อคลายข้อสงสัยเมื่อขอสินเชื่อ วันนี้จึงอยากจะมาสรุปรายละเอียดเกี่ยวกับดอกเบี้ยเมืองไทยลิสซิ่ง และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ในการจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง โดยมีรายละเอียดดังนี้ 

  • ดอกเบี้ยจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง เมื่อชำระครบงวดสัญญา 0.65% ต่อเดือน หรือ 15.98% ต่อปี โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 
  • ค่าใช้จ่ายในการชำระเงิน หากชำระผ่านแอพพลิเคชั่นเมืองไทยแคปปิตอล หักจากบัญชีธนาคาร การชำระผ่านเครื่อง ATM และเคาน์เตอร์ธนาคาร จะไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ แต่ถ้าหากชำระกับร้านค้าที่ร่วมรายการ จะเสียค่าธรรมเนียม 10 – 15 บาทต่อ 1 รายการ 
  • ค่าติดตามทวงหนี้จาการจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง 49 บาทต่อรอบทวงหนี้ หากค้างชำระสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งมากกว่า 1 งวดจะมีค่าติดตาม 99 บาทต่อรอบทวงหนี้
  • มีค่าอากรแสตมป์ 
เมืองไทยแคปปิตอล อนุมัติวงเงินกี่บาทบ้างในช่วงเวลานี้?

ปัจจุบันสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล อนุมัติวงเงินอยู่ที่ 3,000-100,000 บาทและได้จริงแน่นอน

จำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง ยุ่งยากไหม?

การจำนำกับเมืองไทยแคปปิตอลสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านออนไลน์ หรือที่ทำงานแถมยังมีรถขับเช่นเดิม

สมัครเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์กับรถยนต์ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ท่านสามารถค้นหา ‘เมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉัน’ เพื่อส่งมอบเล่มทะเบียนรถเพื่อจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง พร้อมรอรับเงินได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อรถธนชาต

ขอสินเชื่อรถธนชาต (ttb) รับวงเงินเต็ม 100%